Write Essay Template In Pte Money Felix Martin Summary Singer Essayist Masters Degree Essay Examples With Explanation Popular Business Plan Writers Sites Gb Coo Sample Cover Letters For Jobs
Tuesday, 22 September 2020
Trung Quốc

Cách Xác Thực Wechat Để An Toàn

Chào cả nhà, trước tình trạng tài khoản Wechat vừa lập đã bị khoá như hiện nay, mình xin chia sẻ cách bạn mình đã làm để các bạn xác thực được wechat an toàn nhất.

Cách này mình đọc được trên các group đánh hàng và bạn của mình đã làm thành công nên mình chia sẻ. Tất nhiên, wechat bị khoá thì có rất nhiều nguyên nhân nên trong phạm vi bài này mình chỉ nói về cách xác thực wechat để mở được hồng bao thôi nhé, mình ko có ý định giúp bạn gỡ khoá wechat hay là tư vấn chi tiết. Trong lúc làm có lỗi thì bạn cố gắng đọc kỹ và hỏi thêm nhé.

Chuyển tiền, thanh toán hộ liên hệ Zalo, Wechat Trung Linh Company. +86 130 1608 9994
Các vấn đề liên quan đến hỗ trợ nhập hàng, vận chuyển, hợp tác làm ăn kinh doanh liên hệ Zalo, Wechat Thang Vu +86 186 2024 0690
Tìm hiểu về dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc Việt Nam Trung Linh Team

Đầu tiên bạn mình mình làm giấy thông hành qua trung quốc mang theo cả hộ chiếu. Sang đó, bạn mình cùng bạn của bạn ấy mua 1 sim trung quốc đăng ký chính chủ và bạn nên chọn sim nào chưa được sử dụng để đăng ký wechat hay alipay trước đó nhé. Vì mình đã thấy những trường hợp mua sim giá rẻ trên mạng xong về bị báo khoá do đã dùng để đăng ký wechat trước đó. Chưa kể còn có có những số bùng tiền lừa đảo các thứ nữa.
Sau khi đã có sim trung quốc chính chủ tên bạn và số hiệu chiếu của bạn, lúc này bạn mới đăng ký wechat và nhận mã xác nhận tại trung quốc luôn. Trong lúc đăng ký, bạn sẽ cần nhờ một người trung quốc, hoặc 1 ng có wechat đã liên kết tài khoản ngân hàng trung quốc để xác nhận. Yêu cầu của tài khoản xác nhận bao gồm:
– Đã liên kết với thẻ ngân hàng
– Dùng từ 6 tháng trở lên
– Trong vòng 1 tháng chưa xác thực cho ai

Đặc biệt chú ý: bạn nên nhờ ng nào mà bạn quen biết và bạn phải có thông tin cá nhân của người đó ví dụ số cmt/hộ chiếu và số điện thoại để sau này có cần thì còn dùng. Nó cũng giống như cơ chế xác nhận Facebook cá nhân qua 5 người thân ấy. Cố gắng ghi lại nhé.

Lý do phải dùng Sim Trung Quốc để xác thực Wechat vì Sim Việt Nam thì 90% sẽ bị khoá do chính sách kiểm soát tiền tệ, tham nhũng, rửa tiền của chính phủ Trung Quốc hiện nay.

Lý do phải sang trung quốc để kích hoạt sim thay vì mua sim trung quốc ở Việt Nam vì nhiều bạn đã dùng cách này, mua sim trung quốc giá rẻ dùng để xác thực và tài khoản bị khoá. Cho nên cách an toàn nhất vẫn là sang bên đó, mua sim, đăng ký, xác thực… tất tần tật xong rồi về. Tất nhiên, bị cái là bạn phải nuôi 1 cái sim trung quốc. Nhưng đó là điều bắt buộc nếu bạn muốn làm ăn và thanh toán với anh bàn hàng xóm nay của chúng ta nhé.

Cuối cùng, trung linh team bổ sung thêm thông tin cuối cùng là nếu bạn là người được nhờ để xác nhận, thì bạn cần nhớ là 1 tháng chỉ xác thực được 1 tài khoản Wechat tức là 1 năm được 12 lần thôi.

Chuyển tiền, thanh toán hộ liên hệ Zalo, Wechat Trung Linh Company. +86 130 1608 9994
Các vấn đề liên quan đến hỗ trợ nhập hàng, vận chuyển, hợp tác làm ăn kinh doanh liên hệ Zalo, Wechat Thang Vu +86 186 2024 0690
Tìm hiểu về dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc Việt Nam Trung Linh Team


Blog này là kênh tổng hợp lưu trữ các bài viết về tất cả các thông tin về Trung Quốc mà Trung Linh Team đã biết đến. Một số thông tin có thể sẽ chưa được đầy đủ, nếu bạn vẫn còn thắc mắc thêm, đừng ngại liên hệ Team. Các vấn đề liên quan đến hỗ trợ nhập hàng, vận chuyển, hợp tác làm ăn kinh doanh liên hệ Zalo Vũ Mạnh Thắng 0988240690
Trung Linh Team đang tập trung xây dựng một Nhóm Facebook với nội dung Nguồn Hàng Trung Quốc Hot Trend Anh em nào muốn tham gia tìm trên Facebook từ khoá. Nguồn Hàng Trung Quốc Hot Trend hoặc từ khoá thangtrunglinh - Kết bạn với Facebook Admin tên hiển thị là Vũ Mạnh Thắng. Nhớ nhắn tin giới thiệu trước khi bấm nút kết bạn.