Airline Tycoon Page Paragraph Word Document Biology Lab Assistant Resume Powerpoint Presentation Gas Turbine Power Plant Humans And Robots In 2050 Essay Definition Case Study Of Environmental Issues How To Write Cherry Tree In Japanese
Tuesday, 22 September 2020
Trung Quốc

Ứng dụng VPN tốt nhất Trung Quốc để vào google facebook

Bản thân Thắng hiện tại sống làm việc ở Trung Quốc là chính, nên cũng rất cần Ứng dụng VPN sử dụng nhanh và ổn định. Thắng vẫn đang dùng một vài Ứng dụng VPN khác nhau và cũng có khá nhiều thông tin có ích muốn chia sẻ lại cho mọi người.

Phần 1 – Ứng dụng VPN nào tốt, nhanh, ổn định.

Giới thiệu Ứng dụng VPN tốt nhất.
Ứng dụng VPN tốt nhất là ứng dụng Trả tiền đóng phí hàng tháng, khoảng hơn 30 tệ mỗi tháng. (khoảng 100k vnđ)

Cũng có một số ứng dụng Miễn phí dùng cũng tạm ổn, nhưng thường chậm, mất kết nối, bắt xem quảng cáo. Thắng sẽ liệt kê ở phần tiếp theo.

Bài viết này Thắng sẽ không đi chi tiết vào các vấn đề kỹ thuật, hay hướng dẫn tìm các Ứng dụng miễn phí mà viết để dành cho những bạn nào muốn tìm hiểu để hiểu rõ hơn về việc sử dụng VPN ở Trung Quốc, sẵn sàng có nhu cầu trả tiền để sử dụng VPN chất lượng tốt phục vụ cho công việc, học tập.

Đây là những kiến thức mà Thắng đã có quá trình trải nghiệm thực tế và diễn đạt lại đơn giản gần gũi nhất có thể. Trên mạng gần như không thể tìm thấy chỗ nào giải thích dễ hiểu được như bài viết này.

Cách thức VPN hoạt động ở Trung Quốc.

Có rất nhiều công ty nước ngoài cung cấp bán VPN cho người dùng Trung Quốc, dù vậy các Ứng dụng của các công ty lớn lại rất dễ dàng bị Chính phủ Trung Quốc chặn. Lý do tại sao lại bị chặn Thắng có nói thêm ở cuối bài viết này.
Ví dụ: VPN

Shadowsocks là một dự án proxy được mã hóa miễn phí và mã nguồn mở, được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc đại lục để tránh sự kiểm duyệt Internet. Nó được tạo ra vào năm 2012 bởi một lập trình viên người Trung Quốc tên là “clowwindy” và nhiều triển khai giao thức đã được cung cấp kể từ đó.
Với mục đích ban đầu là dành riêng cho thị trường Trung Quốc, ưu điểm của Shadowsocks đó là nó gần như không thể bị phát hiện và bị ngăn chặn bởi tường lửa Trung Quốc. Shadowsocks sử dụng HTTP để ẩn lưu lượng truy cập và có thể vượt qua các biện pháp kiểm duyệt tại chỗ. Shadowsocks đem lại cho bạn tốc độ truy cập vào các website nhanh hơn bất kì VPN nào khác…
Theo Wikipedia

Hiểu đơn giản thế này.
iPhone/ Macbook của bạn là điểm cuối, và phải cài ứng dụng lên để liên kết tới một điểm trung gian > Điểm trung gian này là các Server máy chủ được dựng lên sử dụng giao thức Shadowsocks có khả năng vượt Tường Lửa > Các server máy chủ này giúp truy cập vào facebook, google và một số trang bị chính phủ Trung Quốc cấm.
Phần 2 – Ứng dụng VPN Trả phí Tốt cho điện thoại iPhone iOS, Android.
Shadowrocket là gì?
Server riêng là gì?

Phần 3 – Ứng dụng VPN cho máy tính Macbook macOS.
Shadowsocks là gì?
Server riêng là gì?

Phần 4 – Ứng dụng VPN cho máy tính Windows.

Shadowsocks là gì?
Server riêng là gì?

Phần 5 – Ứng dụng VPN Miễn Phí cho điện thoại iPhone iOS, Android.

1 – VPN Master
2 – Turbo VPN
3 – Betternet

Vấn đề đối với Điện thoại Android.
Cách tải phần mềm VPN trên điện thoại là vào cửa hàng ứng dụng của Apple hoặc Google Play để tải.

Một số phần mềm đôi khi có cả Miễn phí và Trả Phí

Phần x – Một số ứng dụng Miễn phí phổ biến.

Phần x – Tại sao ở Trung Quốc không vào được facebook google.
Có rất nhiều bạn mới sang Trung Quốc rất hay thắc mắc tại sao khi ở Trung Quốc không thể truy cập vào các website phổ biến trên thế giới, ví dụ: google facebook youtube instagram…
Chính phủ Trung Quốc dựng lên một Bức Tường Lửa, thường được so sánh như Great Wall Vạn Lý Trường Thành, Tường Lửa này thường được gọi là Great Firewall hay Vạn Lý Trường Thành trên Internet. Vì vậy, muốn truy cập vào được những website bị cấm, bạn cần phải có Ứng dụng VPN để vượt Tường Lửa.
Có nhiều lý do Trung Quốc cấm các website này, ví dụ như ưu tiên cho các website nội địa trong nước phát triển, kiểm soát thông tin trên mạng…
Nhưng theo Thắng có điều này quan trọng hơn mà các bạn cần biết. Việc cung cấp, bán các Ứng dụng VPN là vi phạm pháp luật. Bạn có thể sẽ bị phạt tiền, phạt ngồi tù… nếu tham gia vào việc mua bán Ứng dụng VPN.
Bản thân Thắng như đã nêu ở các phần trên, cũng nhấn mạnh lại. Thắng không có dịch vụ bán VPN, không bán gói VPN trả phí.
Một vài thông tin về việc sử dụng Ứng dụng VPN mà các bạn còn ở Trung Quốc chắc chắn nên biết.
Dù mình không bán VPN nhưng nếu bạn cần hỗ trợ về VPN các bạn vẫn có thể kết bạn với Wechat Zalo +8618620240690 – gặp Thắng. Thắng sẽ giới thiệu cho bạn làm việc với bên VPN mà Thắng đang sử dụng.
Trung Linh Team cũng có kênh website và kênh youtube thường xuyên cập nhật chia sẻ các thông tin hữu ích liên đến Trung Quốc, các bạn có thể kết bạn wechat zalo facebook để được cập nhật nhé.

Trung Quốc cấm người dân sử dụng các trang web và ứng dụng quốc tế ví dụ như google, facebook… bằng hệ thống tường lửa Great Firewall.
Đa số người nước ngoài dùng phần mềm VPN để vượt tường lửa.

Về cơ bản, có rất nhiều phần mềm VPN cho cả điện thoại và máy tính. Lời khuyên là nên cài ít nhất 5 ứng dụng miễn phí và trả phí khác nhau. Vì Trung Quốc kiểm soát VPN rất chặt chẽ, cứ phần mềm nào nhiều người sử dụng là họ lại chặn.
Phần mềm VPN tốt nhất phải kể đến là.
1 – Shadowrocket – có phí
2 – VPN master – miễn phí và có phí
3 – Turbo VPN – miễn phí và có phí
4 – Betternet – miễn phí và có phí

Cách tải phần mềm VPN trên điện thoại là vào cửa hàng ứng dụng của Apple hoặc Google Play để tải.

Tôi cũng có thấy một số bạn người Việt Nam bán phần mềm VPN nhưng tôi thấy đa phần đều làm cá nhân nhỏ lẻ, hỗ trợ rất kém, nên tôi không giới thiệu.
Các bạn nên rành 1 chút thời gian tìm hiểu và mua ứng dụng từ những công ty có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp để khỏi mua sự khó chiu.

Thấy mọi người giới thiệu thêm VPN này cũng được.
https://vnm.windscribe.com/


Blog này là kênh tổng hợp lưu trữ các bài viết về tất cả các thông tin về Trung Quốc mà Trung Linh Team đã biết đến. Một số thông tin có thể sẽ chưa được đầy đủ, nếu bạn vẫn còn thắc mắc thêm, đừng ngại liên hệ Team. Các vấn đề liên quan đến hỗ trợ nhập hàng, vận chuyển, hợp tác làm ăn kinh doanh liên hệ Zalo Vũ Mạnh Thắng 0988240690
Trung Linh Team đang tập trung xây dựng một Nhóm Facebook với nội dung Nguồn Hàng Trung Quốc Hot Trend Anh em nào muốn tham gia tìm trên Facebook từ khoá. Nguồn Hàng Trung Quốc Hot Trend hoặc từ khoá thangtrunglinh - Kết bạn với Facebook Admin tên hiển thị là Vũ Mạnh Thắng. Nhớ nhắn tin giới thiệu trước khi bấm nút kết bạn.